ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ ĐỒNG GIÁ 100K

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ ĐỒNG GIÁ 100K

     Công ty TNHH TM & DV GD TECH chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại, văn phòng nhà cho khách hàng đồng giá 100k/1 lần

Máy in là một thiết bị không thể thiếu đối với các văn phòng, công ty. Nhưng đặc thù của máy in là trong quá trình dùng sẽ bị tiêu hao và hao mòn linh kiện nhất là mực máy in. Bản in in ra có đẹp và nét hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hộp mực. Để có thể phục vụ tối đa và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng công ty TNHH TM & DV GD TECH đã cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, đổ mực máy in tại văn phòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0246.291.0489 hoặc 0982.319.741 để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

1. Thời gian phục vụ nhanh nhất.
GD TECH cam kết sẽ có mặt tại địa điểm quý khách hàng yêu cầu chỉ 20 phút kể từ lúc quý khách hàng gọi điện yêu cầu
2. Giá cạnh tranh đảm bảo lợi ích khách hàng.
Với tiêu chí đảm bảo lợi ích hàng hàng GD TECH cam kết giá mà chúng tôi đưa ra luôn tất nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các loại mực máy in chúng tôi đều bán đồng giá cho khách hàng 100.000 đồng (đã bao gồm cả công thay).
3. Thiết bị, linh kiện chính hãng, mực in chất lượng tốt nhất
GD TECH cam kết với khách hàng những thiết bị, linh kiện máy in, mực in đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt nhất, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên zin chưa bóc tem đảm bảo đủ số lượng bản in. Chúng tôi bảo đảm bản in ra nét căng, không bị lem mực, không làm hại máy của các bạn.
4. Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.
GD TECH cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo. Tất cả các thiết bị, linh kiện thay thế đều được công ty chúng tôi ghi rõ trong biên bản giao nhận kiêm bảo hành, tất cả đều được ghi thời gian bảo hành để đảm bảo cho quý khách yên tâm và hài lòng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm chức chăn sẽ làm quý khách hài lòng.

Văn phòng liên hệ số 162 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
  Hãy gọi cho chúng tôi :

– Tổng đài:     024.6291.0489
Kỹ thuật    0982.319.741
– Di động:      09866.041.921           (Zalo cùng số )
0989 265.920

GD TECH  Hân hạnh được hỗ trợ

     Công ty TNHH TM & DV GD TECH cung cấp dịch đổ mực máy in giá rẻ tại nhà theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận thông tinh của khách hàng khi khách gọi điện tới. Hẹn thời gian, địa điểm đến chỗ khách hàng.
Bước 2: Đến và kiểm tra tình trang máy: Nhân viên kỹ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà hoặc địa điểm quý khách yêu cầu chậm nhất 20 phút kể từ khi khách gọi. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy in, in thử bản in xem hộp mực còn có thể đổ mực được nữa hay không. Nếu hộp mực còn tốt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đổ mực cho quý khách. Còn nếu hộp mực quá kém nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho quý khách về tình trạng và phương án thay thế.
Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhan viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng, test thử lại máy trước khi bàn giao lại máy cho khách.
Bước 4: Bảo hành: Sau khi bàn giao cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết bảo hành cho khách hàng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *