CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MẠNG LAN

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MẠNG LAN

Thi công mạng lan văn phòng, hệ thống mạng lan quán net, sắp xếp đường dây mạng cho gọn gàng ngăn lắp nhất. Đảm bảo được hệ thống mạng văn phòng làm sao cho gọn gàng ngăn lắp không bưa bộn hệ thống dậy mạng

Thi công mạng Lan GD TECH  được thực hiện theo các bước quy trình chuẩn dưới đây.
1, Tiếp nhận nhu cầu thi công lắp đặt mạng lan của khách hàng
Nhu cầu lắp đặt mạng lan lại khi bạn chuyển văn phòng háy bạn mới thành lập văn phòng, bạn cần có người để thi công lắp đặt lại mạng lan đi lại dây mạng cho văn phòng của bạn làm việc. GD TECH chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mạng lan cho văn phòng, quan net theo nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Để thi công lắp đặt được mạng lan cho văn phòng sau khi tiếp nhận được nhu cầu lắp đặt mạng lan của văn phòng hay quán net. Bước tiếp theo là lên phương án thi công lắp đặt mạng lan

2, Lên phương án thi công lắp đặt mạng lan
Phương án thi công lắp đặt mạng lan được công ty GD TECH lên phương án thật chi tiết lên đi lắp đặt mạng lan như thế nào, dựa trên địa hình và vị trí máy tính và nơi để tủ thi công mạng. Hfast sẽ khảo sát tình hình thực tế của văn phòng, quán net bạn muốn thi công mạng lan Hfast sẽ lên phương án thi công lắp đặt mạng lan cho bạn.

Khi có được phương án thi công lắp đặt mạng lan. GD TECH  đề xuất và giải trình cách lắp đặt cho khách hàng và báo giá thi công lắp đặt mạng lan cho khách hàng. Khi lên phương án thi công lắp đặt mạng lan khách hàng. Chốt phương án thi công và báo gia xong GDTECH tiến hành Thi công lắp đặt mạng lan theo như sơ đồ và kế hoạch lắp đặt ban đầu lên kế hoạch thi công lắp đặt.

3, Thi công lắp đặt mạng lan

Sau khi thi công lắp đặt mạng lan xong quá trình kiểm tra tốc độ đường truyền mạng và kiểm tra tất cả đường mạng đã thông với nhau chưa qua thiết bị test đường dây mạng chuyên dụng nhất. Khi kiểm tra đường dây mạng ổn định và đã thông đầu dây mạng với nhau khởi tạo hệ thống máy tính làm việc tốt chưa bằng cách khởi động tất cả thiết bị máy tính và hoạt động hệ thống mạng. Tất cả linh hiện máy tính đã được được kết nối thiết lập mạng với nhau sau đó GD TECH tiến hành bàn giao hệ thống mạng lan lại cho khách hàng.

Sau khi bàn giao hệ thống mạng văn phòng cho khách hàng GD TECH tư vấn cách sử dụng hệ thống mạng văn phòng tránh tình trạng tắc nghẽn băng thông mạng. Xảy ra sự cố mạng khiến công việc của bạn bị cản trở do mạng bị ảnh hưởng. GD TECH sẽ giúp bạn tư vấn Bảo trì hệ thống mạng để công việc bạn luôn được xuôn sẻ không ảnh hưởng bởi mạng.

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO
1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 30.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 70.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 100.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 150.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 200.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 20.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *